Th12 15

48 Club nơi chạm đến mọi cảm xúc của clubber.

Nếu bạn từng tới thành phố Vinh và đi qua con đường Nguyễn Sỹ Sách thì chắc chắn sẽ ấn tượng bởi toà lâu đài màu trắng nguy nga, tráng lệ. Ẩn mình trong toà lâu đài 10 tầng nằm trên khu đất vàng rộng tới 3.500m2 này chính là 48 Club.

Tuan Hung at 48 Club

“New Phuong Dong ở ĐN cũng rất rộng nhưng mặt tiền cũng không bề thế được như 48” – ca sĩ Tuấn Hưng thán phục nhận xét.

Ngay khi mới khai trương vào tầm cuối năm ngoái 48 club đã gây sự chú ý cực lớn bởi cả diện mạo hoành tráng bên ngoài lẫn sự hiện đại đẳng cấp bên trong. Thậm chí đứng từ một góc khác cách xa đó các bạn cũng có thể nhìn thấy 48 hiện lên lung linh trong đêm.

Được biết công trình này được thiết kế thi công bởi một tập đoàn xây dựng chuyên ngành giải trí uy tín ở Trung Quốc.

Noo Phuoc Thinh at 48 Club

“Hưng ít bất ngờ với cái gì lắm, Hưng đi khắp nơi, gặp nhiều mà vô đây bọ choáng trước sự chịu chơi của nhà đầu tư. Hưng không nghĩ là nó dễ sợ như vậy. Không biết ai là người set up tất cả mọi thứ này là hơi bị dữ” – nhận xét của Mr.Đàm trong show diễn đầu tiên tại 48.

Không chỉ có sự hoành tráng về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ cấp quản lý tới nhân viên với kinh nghiệm 10 năm điều hành trong ngành giải trí, cũng là một điểm sáng của 48. Một hệ thống chỉnh chu đảm bảo mọi điểm chạm tới cảm xúc khách hàng đều hoàn hảo.

Qua lời “kiểm chứng” của Mr Đàm thì chúng ta có thể khẳng định 48 là nightclub top đầu Việt Nam.

Dong Nhi at 48 club

Và vào ngày 31-12 sắp tới CĐVNH sẽ cùng 48 Club mang tới khán giả cả nước một sự kiện hoành tráng mang tên 365in1 New Year Countdown Party.

365 in 1 New Year Party Countdown

Sự kiện sẽ được livestream với những màn biểu diễn ấn tượng đến từ

– Master DJ Dang Quoc

– Mc Kuz – Top 1 MC Vinahouse

– Hai ngôi sao mới DJ/Producer Teejay và PT với màn trình diễn đặc biệt cùng nhiều bản club hit đang hot nhất trên thị trường.

– Vilosit Duy Tuấn với những bản nhạc mới lạ, ấn tượng. Anh từng là khách mời trong các tv show của Yan TV, HTV, Yeah 1 cũng như các nhãn hàng lớn như Heineken, Tiger music tour

Chi tiết tại đây: https://www.facebook.com/events/152039952095745/

ERA team.