16Th6

Melodious Tour June 2017

12:00 Sáng
  Tour diễn xuyên Việt “Melodious Tour June 2017” được thực hiện nhằm quảng bá cho Remixes EP ‘Melodious’ mới
Melodious Tour June 2017

 

Tour diễn xuyên Việt “Melodious Tour June 2017” được thực hiện nhằm quảng bá cho Remixes EP ‘Melodious’ mới nhất của DJ Đặng Quốc. Với anh, “Melodious Tour 2017” không chỉ là một tour diễn thông thường mà đây còn là dịp để các tài năng DJ/Producer trẻ tài năng từ Era Music và tại các nightclub đối tác có cơ hội toả sáng. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc vô cùng độc đáo.

Với kinh nghiệm dày dặn trong suốt 15 năm sự nghiệp của mình, cùng ấp ủ chấp cánh cho những tài năng DJ/ Producer là lí do chính khiến anh cùng cộng sự quyết định cho ra đời thương hiệu Era Music và cộng đồng âm nhạc điện tử made in Vietnam ‘Vinahouse Community’. Và “Melodious Tour 2017” là một trong những hoạt động ỹ nghĩa nằm trong dự án lớn dài hơi trong kế hoạch dài hơi 10 năm.

Đĩa đơn ‘Melodious’ của anh sẽ có 3 track nhạc đột phá với phong cách Trance & Psy Trance hợp tác sản xuất cùng những Producer trẻ và đầy tài năng & triển vọng từ Era Music. Ba track gồm: Robert Miles – Children ( Dang Quoc, Double L ft Zinxu), Eurythmics – Sweet Dreams (Dang Quoc, Hungnguyen Remix) và Ian van Dahl – Castles in the sky (Dang Quoc, Nick remix) sẽ được phát hành online trên các digital store khắp thế giới như Beatport, Itunes, Spotify…

Trong Melodious Tour lần này sẽ có sự tham gia của các DJ/ Producer trẻ sẽ đồng hành cùng DJ Đặng Quốc ở những đêm diễn khác nhau : Producer Bin (New Hạ Long club), Producer Viet Anh (Fame Club), DJ Thành Koi (Max3 Club), DJ No  (Hey Club).

“Melodious Tour 2017” sẽ bắt đầu từ ngày 16/06/2017 tại các địa điểm sau:

  • 16/6 G8 Club – Vũng Tàu
  • 17/6 Diamond Club – Binh Dương
  • 22/6 Fame Club – Hà Nội
  • 23/6 Max3 Club – Hà Nội
  • 24/6 Hey Club – Hà Nội
  • 28/6 New Hạ Long Club – Hạ Long
  • 30/6 Klub one – Hà Nội

Tour diễn này không chỉ tiếp tục khẳng định vị trí của DJ Đặng Quốc trong cộng đồng DJ Việt Nam mà còn mang đến những làn gió mới đến với cộng đồng yêu nhạc điện tử và nightlife Việt Nam.