Th6 15

DJ Đặng Quốc ra mắt Remixes EP “Melodious” với tour diễn xuyên Việt kéo dài hai tuần.

Henry 721

 

Tour diễn xuyên Việt “Melodious 2017” được thực hiện nhằm quảng bá cho Remix EP cùng tên ‘Melodious’ mới nhất của DJ Đặng Quốc. Với anh, “Melodious Tour 2017” không chỉ là một tour diễn thông thường, mà đây còn là dịp để các tài năng DJ/Producer trẻ tài năng từ Era Music và nightclub đối tác có cơ hội toả sáng. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc vô cùng độc đáo. 

Với kinh nghiệm dày dặn trong suốt 15 năm sự nghiệp của mình, cùng ấp ủ chấp cánh cho những tài năng DJ/ Producer trẻ là lí do chính khiến anh cùng cộng sự quyết định cho ra đời hãng thu âm Era Music và cộng đồng âm nhạc điện tử made in Vietnam ‘Vinahouse Community’ với định hướng cực kỳ chuyên nghiệp. ‘Vinahouse Community’ sắp cán mốc 100.000 thành viên chất sau 9 tháng. Và “Melodious Tour 2017” là một trong những hoạt động nằm trong dự án lớn kéo dài 10 năm của Era Music.

 

Remix EP ‘Melodious’ của DJ Đặng Quốc sẽ có 3 track nhạc đột phá với phong cách Trance & Psy Trance, hợp tác sản xuất cùng những music producer trẻ triển vọng Hùng Nguyễn, Zinxu, Nick, Double L.

Ba track gồm: Robert Miles – Children ( Dang Quoc, Double L ft Zinxu), Eurythmics – Sweet Dreams (Dang Quoc, Hungnguyen Remix) và Ian van Dahl – Castles in the sky (Dang Quoc, Nick remix) sẽ được phát hành online trên các digital store khắp thế giới như Beatport, Itunes, Spotify… trong thời gian tới.

 

Melodious Tour lần này sẽ có sự tham gia của các DJ trẻ sẽ đồng hành cùng DJ Đặng Quốc ở những đêm diễn khác nhau :  DJ Bin (New Hạ Long club), DJ Viet Anh (Fame Club), DJ Thành Koi (Max3 Club), DJ No  (Hey Club).

“Melodious Tour 2017” bắt đầu từ ngày 16/06/2017 tại các địa điểm sau:

 

  • 16/6 G8 Club – Vũng Tàu
  • 17/6 Diamond Club – Binh Dương
  • 22/6 Fame Club – Hà Nội
  • 23/6 Max3 Club – Hà Nội
  • 24/6 Hey Club – Hà Nội
  • 28/6 New Hạ Long Club – Hạ Long
  • 30/6 Klub one – Hà Nội

 

Tour diễn này không chỉ tiếp tục khẳng định vị trí của DJ Đặng Quốc trong cộng đồng DJ Việt Nam mà còn mang đến những làn gió mới đến với cộng đồng yêu nhạc điện tử và nightlife Việt Nam nói chung.

Khán giả có thể cập nhật chi tiết tour diễn tại.

http://www.eramusic.vn/

https://www.facebook.com/congdongvinahouse/

 

 

Henry