Th5 27

Natale: Cảm ơn anh trai Phúc Nelly vì tất cả.

ERA team. 10539

Gần đây hình ảnh một chàng tây với body sáu múi, tóc dựng mào gà đủ màu sặc sỡ đứng trên sân khấu cùng DJ Phuc Nelly gây nhiều chú ý cho khán giả nightclubs tại Saigon. Ai chàng này là ai? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Chào Natale, anh đang trả lời phỏng vấn từ đâu vậy?

Chào CĐ VNH, tôi đang ở Hanoi rồi.

Anh tới Việt Nam lâu chưa?

Tính tới giờ là 2 năm và 6 tháng.

Công việc đầu tiên của anh ở đây là gì ?

Tôi là một gogo dancer.

Anh bắt đầu tập DJ như thế nào nhỉ.

Tôi đã học DJ cơ bản tại Ý (quê hương của Natale), chơi deep house, nhưng chưa thật chuyên nghiệp. Khi đến Việt Nam làm, tôi nghe vinahouse mỗi đêm và cái máu trong tôi lại trỗi dậy sau đó tôi quyết định đi học DJ chuyên nghiệp.

Anh đã lựa chọn phong cách nào cho riêng mình chưa ?

DJ nào cũng phải chọn phong cách cho riêng mình, nếu không thì ai cũng giống ai cả. Tôi biết tôi là DJ ngoại đầu tiên chơi vinahouse, vậy nên tôi cần phải khác biệt hơn, tôi đang trên con đường tạo phong cách riêng cho mình bằng âm nhạc và bằng chính con người tôi. Tôi thì hơi điên một tý hahaha, nhưng đó mới là tôi.

Hãy kể tên một số DJ mà anh ngưỡng mộ.

Don Diablo, Tiesto, Armin Van Burren Vân ,Erik Morillo, Dimitri Vegas & Like Mike, Carl cox

Nhạc house ở Ý thế nào và anh nghĩ sao về nhạc vinahouse.?

Ở Ý có nhiều lounge, pub, disco chơi deep house, tropical và cả EDM. Tôi chưa từng nghe vinahouse trước đây nhưng giờ thì tôi đã cảm được nó trên từng cú drop.

Anh có định gắn bó với nghề DJ trong tương lai ?

Tôi mới bắt đầu tập lại DJ từ 6 tháng trước với cường độ làm việc và học tập cao bởi trở thành DJ là giấc mơ đã thành sự thực với tôi.

Kể một chút về Phúc Nelly đi nào.

Phúc là người bạn, người anh trai trong gia đình. Phúc chỉ cho tôi rất nhiều thứ về chuyên môn. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được làm việc chung cùng anh ấy. Với tôi anh ấy là một siêu sao ở đây mà người ta gọi là ông hoàng Vietmix. “Cảm ơn anh trai vì tất cả”.

Anh có thường xem livestream trên CĐ VNH không?

Tôi chưa bỏ số nào. Tiện đây tôi muốn gửi lời cảm ơn tới CĐ VNH, DJ Đăng Quốc và team đã tạo cho tôi cơ hội tuyệt vời để lên sóng số 021. Tôi rất mong khán giả CĐ VNH sẽ ủng hộ tôi.

Cảm ơn Natale, chúc anh sẽ tiếp tục với đam mê của mình.

ERA team.