zinxu-sef-vinahouse-madness-dj-producer
Th5 11

Zinxu ra mắt khán giả S.E.F Lounge&Chill, Gia Lai, Pleiku.

S.E.F Lounge&Chill nổi tiếng là một địa điểm giải trí về đêm cực sang, cực đẹp và luôn kín khách mọi ngày trong tuần. Mới chỉ hơn 1 năm tuổi nhưng S.E.F đã trở thành một thương hiệu giải trí số 1 tại Pleiku và cả vùng cao nguyên rộng lớn.

Chắc chắn nhiều bạn đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của S.E.F trong Live 017 – Melodious

Và tin vui cho các bạn đây, CĐ VNH, ERA Music đã ký kết hợp tác với S.E.F để support các DJ/Producer qua chuỗi event Vinahouse Madness.

Nhân vật đầu tiên của Vinahouse Madness sẽ là Zinxu, một tài năng xuất chúng với chất nhạc căng và quái, sáng tạo, và rất standing out trong thị trường. Tên tuổi của anh nhanh chóng được công nhận qua những hit track như Sexy Guys, Love Dealer, Beautiful Now, Alive…

Trong Live 016 tại New Nightclub, Zinxu lại càng được yêu thích khi lần đầu tiên livestream một set nhạc đầy ấn tượng và bất ngờ.

Đến S.E.F thứ 7 tuần này, ngày 13.05, các bạn sẽ được thưởng thức màn trình diễn đặc biệt của Zinxu với một biển nhạc mới mà anh chuẩn bị phát hành.

Ngoài ra S.E.F còn có combo Hennessy rất hấp dẫn. Hãy nhanh tay book bàn ngay bây giờ để có vị trí đẹp nhất trong event Vinahouse Madness các bạn nhé.

Xem chi tiết event tại đây.

ERA team.